Thông hút bể phốt tại Chí Linh

Nội Dung

Thị xã Chí Linh là một huyện thị rất phát triển tại tỉnh Hải Dương. Tuy nhiên nó lại xa trung tâm thành phố và giáp với Bắc Giang, Bắc Ninh và Quảng Ninh. Chính vì vậy nó rất dễ để cho những đơn vị dựa hơi để lừa đảo. Trong lĩnh vực thông hút bể phốt tại Chí Linh cũng không tránh khỏi.

Hãy cùng tìm hiểu qua những chiêu trò mà các đơn vị thông hút không chuyên gây ra cho khách hàng tại đây.

Điều chúng tôi mong muốn là quý khách hàng bỏ tiền và nhận được dịch vụ đúng theo mong muốn. Và cũng muốn người dân nơi đây nên cảnh giác hơn. Có thể trước khi đọc bài này mọi người vẫn đánh giá việc thi công của một số nơi là tốt nhưng đằng sau nó thì lại hoàn toàn khác.

hút bể phốt

Thông hút bể phốt tại Chí Linh không sạch sẽ.

Đây là điều đáng lên án nhất hiện nay. Với sự đầu tư nhỏ nhưng lại muốn có được khoản thu như các đơn vị chuyên nghiệp. Một số đội hút bể phốt tại Chí Linh đã cải tiến những chiếc xe tải cũ thành xe bồn hút. Không đủ khả năng để làm sạch bể chứa cho nhà bạn.

Khi tiếp nhận thông tin đều cam kết làm sạch triệt để. Tuy nhiên với loại xe bồn không trợ lực hút bên ngoài. Điều này khó có thể thực hiện được.

Nguy hại nhất là, công việc diễn ra khiến việc tắc nghẽn – ứ đầy của hệ thống tự hoại nhà bạn biến mất. Nên mọi người đinh ninh đội hút bể phốt tại Chí Linh đó đã làm sạch hoàn toàn rồi. Chỉ đến thời gian vài tháng sau gặp lại tình trạng tương tự như hôm gọi hút bể phốt mới biết mình bị lừa.

Đây là tình trạng chỉ hớt váng bề mặt để giảm bớt lượng mùn thải bên trong. Mà chưa hút sạch sẽ bể chứa nhà bạn.

thông hút bể phốt

Hút không hết nhưng thu tiền toàn bộ.

Dĩ nhiên, đã làm thì cần làm kín kẽ. Mọi khách hàng hầu hết đều biết được khối lượng bể chứa nhà mình áng khoảng bao nhiêu khối. Do đó, nếu họ hút mà báo bạn chỉ 1 khối nghĩa là họ chưa làm đúng với cam kết. Cộng thêm loại xe tự chế không có đồng hồ đo khối lượng vào bồn trên xe.

Do đó, bạn cũng không thể nắm được lượng thải hút vào là bao nhiêu.

Khi được báo từ 3 đến 5 khối mùn thải thì chính bạn cũng tin đó là khối lượng họ hút thực cho mình. Biết đâu bạn còn đánh giá tốt và cảm ơn đội thông hút bể phốt tại Chí Linh đó nữa.

thợ hút bể phốt

Điều này cũng không thể trách quý khách. Bởi họ hoạt động khá tinh vi. Khiến bạn vừa không được hút sạch mà lại mất rất nhiều tiền. Hút váng bề mặt thường loãng nên làm rất nhanh, hút một khối báo đến 5 khối – 7 khối và thu tiền theo như vậy.

Đúng là bạn đang mất cả chì lẫn chài rồi!!!

Một số trường hợp LỪA ĐẢO khác.

Ngoài việc làm vô cùng tinh vi trong việc hút bể phốt tại TX Chí Linh không trung thực như trên. Trên thực tế còn một số trường hợp khách gặp phải dựa trên sự “lơ ngơ” của khách hàng. Đó thường gặp như:

Không báo giá ngay từ đầu và thu tiền ngất ngưởng.

Đây là phần do khách hàng không quan tâm nhiều về dịch vụ hút bể phốt tại Chí Linh. Chính bởi vậy mà không tìm hiểu về giá mặt bằng trước khi gọi. Và cũng không hỏi trực tiếp đơn vị thông hút trước khi thuê về giá. Nên cuối cùng khi thi công xong họ hét giá bao nhiêu cũng trả.

Nếu việc này kết hợp với hai hình thức ở trên nữa thì quả thực sự việc qua chua chát cho bạn.

lừa đảo

Vậy nên bạn tìm hiểu kỹ thông tin về giá bạn nhé. Đừng chọn giá quá cao nhưng cũng không nên tin vào giá rẻ bất ngờ. Nó luôn phải đảm bảo ở mức mặt bằng thì mới đủ chi phí cho những đơn vị hút bể phốt tại tx Chí Linh thực hiện đúng được công việc.

Báo khống khối lượng hút thải.

Việc đơn vị thông hút bể phốt tại Hải Dương báo khống khối lượng cũng hay diễn ra. Bởi nhiều khi khách hàng không phải người trực tiếp quản lý việc xây dựng trong gia đình. Nên không nắm rõ được thể tích bể là bao nhiêu.

Dựa trên sự mập mờ thông tin mà đội thợ làm ăn không uy tín lợi dụng tăng khối lượng hút thực tế lên. Có thể bể 5 khối báo lên đến 10 khối. Như vậy bạn cũng mất đi gấp đôi tiền mà không biết. Chỉ khi lần sau gọi đội chuyên nghiệp đến mới vỡ lẽ điều này. Khi đó, có khi đã không còn nhớ trước đây thuê ai nữa rồi.

hút bể phốt giá rẻ

Thế nên bạn cũng nên tự tìm hiểu một chút về thông tin bể chứa nhà mình.

Ngoài ra, nếu các đơn vị thi công muốn đục phá bể phốt để hút thải thì cũng nên ngăn chặn ngay. Vì như vậy cũng gây ra ảnh hưởng lớn đến cho bạn. Sau khi đục phá sẽ phải giải quyết hậu quả rất khó khăn. Bạn nên nhớ điều này.

Nếu có bất kỳ thông tin nào muốn tư vấn về dịch vụ hút bể phốt tại Chí Linh. Xin quý khách vui lòng gọi đến công ty vệ sinh môi trường Hải Dương.

Hotline: 0967.739.799