Thông hút bể phốt tại Kinh Môn

Nội Dung

Kinh Môn là một huyện giàu của tỉnh Hải Dương, bởi nó chứa trữ lượng than khoáng sản và đá vôi và mịn phù hợp làm xi măng. Còn thêm sự đầu tư của các nhà máy công nghiệp nặng khác như Hòa Phát, các công ty may, xây dựng… Khiến ở đây môi trường ô nhiễm. Các chất thải khi hút bể phốt tại Kinh Môn cũng phức tạp hơn.

Điều này khiến nhu cầu về thi công thông hút hiện đại và tiên tiến luôn được nơi đây tìm kiếm nhiều nhất. Nó nhằm đáp ứng cho các nhà máy công nghiệp. Và cũng đáp ứng cho nhà dân có thu nhập cao tại đây.

hút bể phốt tại KCN

Phức tạp hơn trong việc hút bể phốt tại Kinh Môn.

Nếu bạn ở khu vực Kinh Môn, điểm qua thôi cũng có rất nhiều các khu công nghiệp và nhà máy rồi. Từ đầu cổng vào là khu công nghiệp Nam Sơn và nhà máy đúc cống bê tông. Vào tiếp phía trong là nhà máy xi măng Thành Công và Phúc Sơn nổi tiếng. Cùng nhà máy thép Hòa Phát…

Ngoài ra, nó còn có một vài công ty khai thác than và chế biến gỗ tư nhân rất lớn.

Do vậy, tại khu vực chứa rất nhiều bể phốt dạng lớn và phức tạp. Khi đầy nó luôn cần đơn vị thông hút bể phốt tại Kinh Môn có công nghệ cao để thi công. Bởi những chủ doanh nghiệp này đều biết rằng: Mình không thể thuê đơn vị nhỏ lẻ được.

hút bể phốt tại kinh môn

Mỗi lần thi công cho những nhà máy tại đây. Không phải chỉ cần đến một xe mà rất nhiều xe loại hiện đại hoạt động cùng lúc. Như vậy mới đảm bảo công việc nhanh được.

Ngoài ra, như mọi người đều biết với các đơn vị nhỏ lẻ. Phương tiện không đủ đáp ứng thi công cho những loại bể này. Chưa kể đến sau khi hút bể phốt tại các nhà máy xong còn cần thông các đường dẫn thải cho thật sạch nữa.

Đòi hỏi nhiều trang thiết bị hơn trong thi công.

Người dân nơi đây tập trung chủ yếu là làm công nhân và buôn bán. Do vậy, từ quần áo sử dụng hàng ngày cũng bám bụi công nghiệp nặng. Bao gồm than, xi măng, vôi… Nên khi về luôn mang theo những loại chất đó về nhà. Nó sẽ được trôi xuống bể phốt theo đường thải sinh hoạt.

Đó chính là chất xúc tác mạnh để giúp cho các chất mùn bên dưới đóng tảng lớn. Nếu khi đến thông hút bể phốt tại Kinh Môn mà không có thêm một số dụng cụ hỗ trợ bên ngoài. Chắc chắn công việc sẽ không được như ý muốn.

bể phốt khu công nghiệp

Đầu tiên cần đập nhỏ mảng băng nổi trên bề mặt. Điều này luôn gặp ở mọi bể chứa từ nhà dân đến khu công nghiệp. Nó cần nhờ đến máy thông tắc lò xo chuyên dụng chạy điện hỗ trợ.

Đường ống trên hệ thống tự hoại luôn bám cặn nhiều hơn. Khi đó, với kinh nghiệm của công ty vệ sinh môi trường Hải Dương. Trước khi hút bể phốt tại Kinh Môn cần thông sạch để đẩy toàn bộ cặn bẩn từ cống xuống bể chứa. Khi này có thể cần đến bột men vi sinh hoặc máy nén áp…

Cần kỹ thuật cao trong việc hút bể phốt tại Kinh Môn.

Đổi lại bầu không khí ô nhiễm, người dân tại đây lại có kinh tế mạnh. Điều đó được chứng minh bằng cơ sở hạ tầng đồng đều và hiện đại ở đây. Chính điều đó cũng khiến cho việc thống tắc – hút bể phốt tại đây sẽ phải hiện đại hơn.

Bởi bể phốt ở toàn bộ khu vực này gần như đầu nằm dưới móng nhà. Nên việc hút bể phốt tại Kinh Môn không còn sử dụng những loại mở lắp bể để đưa đầu vòi đến từng nơi nữa. Mà phải hút qua một đoạn ống cống như từ bồn cầu hoặc cửa bảo dưỡng.

hút bể phốt ban đêm

Điều này không phải dành cho các loại xe bồn tự chế. Mà buộc phải là xe có hệ thống tăng áp rời. Đồng thời phải có khả năng hút chân không. Để kéo khí tốt nhất và dồn thải tập trung đi vào đầu hút.

Chỉ dựa trên những đặc điểm riêng của huyện Kinh Môn thôi, chúng ta đã thấy được nếu các loại xe bồn tự chế hoặc loại không có tăng áp riêng khó có thể thi công được. Nếu nhận thi công thì những loại xe này cũng chỉ hút được bề mặt mà không làm sạch triệt để được. Mọi người lưu ý.

Đơn vị thông hút bể phốt tại Kinh Môn đáp ứng kỹ thuật cao.

Công ty vệ sinh môi trường Hải Dương là một trong số ít những đơn vị có sự đầu tư tốt trong công nghệ. Cũng như việc đào tạo thợ giỏi.

hệ thống xe bồn

Hiện tại, công ty đang có hơn 20 xe bồn hút lớn nhỏ. Toàn bộ đều là xe đa dụng với hệ thống tăng áp rời. Cùng đi kèm mỗi xe là một bộ máy thông tắc lò xo điện. Đủ để xử lý ngay những việc vặt quanh việc thi công hút bể phốt tại Kinh Môn cho mọi công trình từ nhà dân đến xí nghiệp – nhà máy.

Điều này đảm bảo đủ số lượng cho việc thi công hút bể phốt tại khu công nghiệp với bể chứa tầm 500 khối trong buổi sáng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tổng đài tiếp nhận thông tin của công ty vệ sinh môi trường Hải Dương.

Hotline: 0967.739.799