Bản đồ thị xã chí linh hải dương

Nội Dung

Việc tìm hiểu bản đồ thị xã Chí Linh Hải Dương sẽ giúp ích rất nhiều cho các ngành nghề liên quan đến vận tải – du lịch. Ngoài ra, với người quản lý khu vực cũng biết để nắm rõ địa bàn của mình hơn. Người dân hiểu rõ về nơi mình đang sống.

Hãy để công ty vệ sinh môi trường Hải Dương tóm tắt cho bạn về địa hình của thị xã giàu mạnh này.

Bản đồ thị xã Chí Linh Hải Dương

Để hiểu rõ về đường và phân bổ hành chính tại thị xã Chí Linh. Chúng ta hãy tìm hiểu các mặt về vị trí địa lý, các tuyến đường quốc lộ, phân khu hành chính cấp xã phường tại đây.

bản đồ thị xã chí linh hải dương

Vị trí địa lý và tuyến đường huyết mạch

Thị xã Chí Linh nằm ở phía đông bắc tỉnh Hải Dương, cách thành phố Hải Dương 40 km. Phía đông giáp thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Phía tây giáp tỉnh Bắc Ninh. Phía nam giáp huyện Nam Sách. Phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang.

Với hai tuyến đường chính là quốc lộ 18 nối quốc lộ 37.

Quốc lộ 18 giúp Chí Linh nói riêng và Hải Dương nói chung giao thương trên tỉnh lộ nối từ thủ đô Hà Nội, đi qua Bắc Ninh, Bắc Giang về đến Chí Linh và cuối cùng là Quảng Ninh. Nó có điểm đầu vào là Lục Đầu Giang, kết thúc là 2 xã Văn Đức – Hoàng Giám.

Ngã 3 sao đỏ

Ngã ba Sao Đỏ: Nút giao giữa QL 18 và QP 37

Còn Quốc lộ 37 là tuyến đường gồm 7 tỉnh: Thành phố Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái và Sơn La. Chạm vào TX Chí Linh từ cầu Bình đến hết thị tứ Lê Lợi để qua cầu Cẩm Lý – Bắc Giang.

Phân khu hành chính.

Về phân khu hành chính: Bản đồ thị xã Chí Linh Hải Dương được phân gồm 8 phường (Bến Tắm, Phả Lại, Sao Đỏ, Chí Minh, Cộng Hòa, Hoàng Tân, Thái Học, Văn An). Cùng 12 xã (An Lạc, Bắc An, Cổ Thành, Đồng Lạc, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Tiến, Hưng Đạo, Kênh Giang, Lê Lợi, Nhân Huệ, Tân Dân, Văn Đức). Trong đó có 13 xã, phường là miền núi, chiếm 76% diện tích và 56% dân số của toàn thị xã.

Tuy diện tích núi chiếm đến 3/4 diện tích của thị xã này. Tuy nhiên chủ yếu là núi thấp và có lượng khoáng cao. Lại thuận tiện trong giao thương vì là tam giác của 3 tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang và Quảng Ninh. Do vậy, Chí Linh phát triển kinh tế khá tốt.

côn sơn - chí linh

Khu di tích Côn Sơn – danh thắng nổi tiếng tại TX Chí Linh

Tại đây có một trường đại học Sao Đỏ và nhiều công ty lớn nhỏ.

Nhìn vào bản đồ thị xã Chí Linh Hải Dương về hành chính sẽ giúp bạn dễ dàng tìm đến địa chỉ của mình nhanh chóng hơn.

(Tham khảo thông tin tại wikipedia.org)

Sự hữu ích khi hiểu rõ về bản đồ thị xã Chí Linh Hải Dương.

Đối với các ngành vận tải, liên quan đến vận tải như thông hút bể phốt tại Chí Linh. Hoặc ngành vận tải hành khách, chuyển hàng… Bản đồ về đường và hành chính là vô cùng quan trọng.

Đối với các công việc về xã hội: Ngoài vị trí địa lý, đường xá và phân khu các xã phường ra. Về mặt tỷ lệ con người – độ tuổi – dân số sẽ giúp quản lý, thống kê tốt hơn. Nhằm đưa kinh tế, văn hóa, giáo dục của thị xã Chí Linh tiếp đà phát triển.

Đối với các ngành dịch vụ di chuyển cần nhanh.

Đối với các dịch vụ vận chuyển hàng tận nơi, hay các dịch vụ làm trực tiếp tại các hộ dân. Hiểu rõ bản đồ thị xã Chí Linh Hải Dương sẽ giúp đáp ứng được nhanh, tiếp cận kịp thời. Đảm bảo dịch vụ được cấp tốc đến nơi cần thiết mà không phải dò hỏi đường xá.

nạo hút bùn cống

Những đơn vị nào thông thuộc nơi đây cũng tạo ưu thế cạnh tranh cho riêng mình.

Đơn cử trong lĩnh vực hút bể phốt tại Hải Dương. Thường các trạm nằm tại TP Hải Dương. Khi có phát sinh công việc mới di chuyển về hướng thị xã Chí Linh. Nếu không nắm rõ đường xá thì di chuyển sẽ chậm và mất nhiều thời gian.

Đặc thù công việc lại đòi hỏi nhanh bởi các tác nhân khi bị tắc bể phốt – tắc cống gây lên là rất khó chịu cho người dùng. Không nắm rõ được vị trí sẽ khiến dịch vụ trở nên yếu kém.

Hiểu rõ được điều đó nên công ty vệ sinh môi trường Hải Dương luôn mở lớp hướng dẫn bản đồ thị xã Chí Linh thường xuyên cho nhân viên. Đảm bảo luôn tiếp cận nhanh, kịp thời. Giúp khách hàng không phải chịu quá lâu những phiền phức gặp phải.

Vậy nên, điều này rất quan trọng.