Hút bể phốt tại Hải Dương giá rẻ

Nội Dung

Có lẽ bạn đã quá quen với những mẫu tin dán trên cột điện, các thông tin trên Facebook hay nhiều mẩu tin khác. Về dịch vụ hút bể phốt tại Hải Dương giá rẻ. Với cách giật tít khá ấn tượng như “giảm 50%” – “giá rẻ bất ngờ”…. Với những cam kết trên trời dưới bể.

Vậy đâu mới là dịch vụ giá rẻ uy tín – đáng tin cậy? Hay bạn đang nhầm lẫn với thu ít tiền gọi là giá rẻ?

Hãy cùng công ty vệ sinh môi trường Hải Dương tìm hiểu về vấn đề này. Biết đâu khi đọc xong bạn thấy mình cũng là một trong số những người nhầm tưởng về dịch vụ.

hút bể phốt giá rẻ

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu về các phương pháp hút bể phốt tiên tiến và lạc hậu hiện nay qua bài: Các dạng hút bể phốt phổ biến hiện nay trên địa bàn tỉnh

Phân biệt giữa giá rẻ và mất ít tiền

Theo kinh nghiệm nhiều năm đi thông cống – hút thải bể phốt trên toàn tình và các tỉnh lân cận. Chúng tôi tiếp xúc nhiều với khách hàng đã sử dụng qua ít nhất 2 lần về dịch vụ này. Và cũng đã có đại đa số khách hàng đang nhầm lẫn về việc giá trị dịch vụ rẻ với bỏ ra khoản tiền nhỏ.

Phân biệt 2 phần này bạn nên biết

1/ Hút bể phốt tại Hải Dương giá rẻ

Là dịch vụ cung cấp về việc hút bể phốt tại tỉnh Hải Dương. Phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn trong quá trình thi công gồm:

  • Hút sạch triệt để lượng mùn thải trong các ngăn chứa.
  • Không đục phá nắp bể hoặc sàn nhà (trường hợp bể nằm ngay dưới móng nhà ở các khu đô thị).
  • Có thiết bị đo (thường gọi là đồng hồ) gắn trên tec chứa của xe báo khối lượng chất thải thực tế được hút lên.
  • Được bảo hành trong công việc
  • Thi công trong thời gian nhanh nhất.

nhân viên hút bể phốt

Khi ấy, nếu các đơn vị cùng đảm bảo chất lượng dịch vụ như nhau – các cam kết về hậu công việc giống nhau. Đơn vị nào có giá tính trên 1 khối thấp nhất gọi là rẻ nhất. Hoặc giá thấp hơn mặt bằng chung gọi là giá rẻ. Một định nghĩa giá rẻ thực sự cho dịch vụ này.

2/ Mất ít tiền có phải là giá rẻ

Nhiều người đang nhầm tưởng việc hút bể phốt tại Hải Dương giá rẻ là khi bạn trả cho đơn vị thi công ít tiền hơn. Ít hơn so với lần trước đó hoặc ít hơn so với các đơn vị báo giá chuẩn khác. Điều này có 2 khía cạnh để bạn phải tìm hiểu kỹ nếu không muốn mình là “con gà” cho các đơn vị làm ăn CHỘP GIẬT.

a/ Mất ít tiền là giá rẻ.

Điều này đúng khi đảm bảo được những yêu cầu trong công việc như đã nói ở trên. Khi đó, giá rẻ sẽ đem lại tổng số tiền phải chi thấp.

hút bể phốt tại hải dương giá rẻ

b/ Mất ít tiền mà không rẻ

Đây là điều chúng tôi muốn bạn lưu tâm. Nó có thể phát sinh ở rất nhiều điều sau.

+ Không đủ trang thiết bị hiện đại để đảm bảo tiêu chuẩn khi thi công. Do vậy nhận giá thấp để tạo sự cạnh tranh. Tuy nhiên điều này dẫn đến cực nhiều hệ lụy gồm:

  • Khi thi công xong, bạn sẽ mất một khoản tiền nữa cho việc làm kín vị trí bị đục ở bể phốt. Lấp và lát sàn lại.
  • Nguy cơ bị hở mùi hôi thối bốc lên rất cao.
  • Đợi chờ mất nhiều thời gian.

Có thể bạn chỉ mất khoản tiền thấp hơn một chút so với dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ như đã nói ở trên. Tuy nhiên tính tổng số tiền bạn phải khắc phục những công việc khác có thể lên rất nhiều tiền. Bạn tiết kiệm được chút tiền trong giá thì lại phải trả nhiều tiền hơn cho những việc mà bạn lại nghĩ nó không phải chi phí cho hút bể phốt.

c/ Bị lừa đảo khi tính tiền

Nhiều đơn vị sử dụng xe bồn loại không có đồng hồ đo. Hoặc xe có đồng hồ đo khối lượng nhưng không chỉ cho khách xem số khối đang lưu trong tec ban đầu.

đục phá cống

Khi ấy, thợ chỉ hút đi một phần chất thải rồi báo là đã hút cạn. Nhân giá thấp với số khối lượng không thực tế. Nên chi phí bạn bỏ ra cao hơn nhiều so với số khối được hút. Tuy tiền tính theo tổng khối lượng của bể thấp nhưng thực chất bạn đang bị lừa.

Còn với mánh khóe để thêm chất lỏng bên trong tec. Khi hút xong bể thì bao giờ nhìn vào đồng hồ đo cũng thấy khối lượng tăng lên cực nhiều. Bạn được giá thấp nhưng lại trả nhiều khối lượng hơn thực tế.

Vậy phải lựa chọn đơn vị hút bể phốt như thế nào?

Bạn hãy để mình là người tiêu dùng thông thái. Khi gọi bất kỳ đơn vị nào kinh doanh dịch vụ hút bể phốt tại Hải Dương giá rẻ. Bạn cũng nên bỏ ra một chút thời gian hỏi thông tin về công cụ khi thi công và cách thức thi công.

Bạn nên chú ý các câu hỏi sau trước khi hỏi về giá.

+ Hỏi về thông tin của đơn vị thi công như: Bạn ở công ty nào? Công ty bạn ở đâu?… Để xác định nhân thân của đội hút bể phốt cho mình

+ Bên bạn đang sử dụng loại xe bồn nào để hút?

Câu trả lời bạn cần tìm là xe bồn hút chân không công nghệ mới nhất hiện nay.

+ Nhà mình bể ngầm có phải đục lỗ hút hay như thế nào?

Mọi câu trả lời khác sau đây đều có thể bỏ qua. Đó là: Không đục phá. Có thể hút từ lỗ bồn cầu lên.

+ Xe của bạn có đồng hồ báo khối lượng hút thải đi kèm không?

+ Có máy thông tắc lò xo cho trường hợp bị tắc khi đang hút không?

gọi điện thoại

Sau khi bạn hỏi về những thông tin đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng thi công. Bạn mới chuyển sang các câu hỏi về phần mềm.

+ Giá thành tính trên mỗi khối hút là bao tiền?

+ Có bảo hành sau khi làm xong không và bảo hành bao thời gian?

Các câu hỏi thêm về khoảng thời gian thi công, bao lâu đến được nhà bạn… Bạn cũng nên hỏi nhưng nó không nhất thiết.

Chúc các bạn luôn có lựa chọn sáng suốt trong tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt tại Hải Dương. Cần tư vấn gì thêm về cách lựa chọn đơn vị thi công hoặc tìm hiểu một số dấu hiệu nhận biết bể phốt bị đầy, các thông cống bị tắc nhẹ, khử mùi hôi… Bạn có thể gọi:

Hotline tư vấn miễn phí: 0967.739.799