Lợn thả bồn cầu dùng được bao lâu? Cách sử dụng hiệu quả

Nội Dung

Lợn thả bồn cầu là một sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và giá cả phải chăng. Nhưng thật ra có tác dụng rất lớn có khả năng đánh tan vết ố cặn bám rất hiệu quả. Nó giúp bạn  đơn giản hóa việc tẩy rửa bồn cầu. Là sự lựa chọn vô cùng thông minh của những người bận rộn. Cũng như không có nhiều thời gian dành cho việc dọn dẹp nhà cửa liên tục. Vậy lợn thả bồn cầu dùng được bao lâu? Cũng như cách sử dụng lợn thả bồn cầu ra sao cho hiệu quả?

Tìm hiểu về lợn thả bồn cầu

Lợn thả bồn cầu còn được gọi là heo thả bồn cầu. Bên trong lợn thả bồn cầu chứa chất tẩy dạng sáp và hòa tan trong nước và phân hủy nhanh. Loại này có công dụng có thể giúp chúng ta có thể đánh tan được. Tất cả các vết cặn bám ố vàng trên bề mặt của bồn cầu. Giúp cho bồn cầu của chúng ta luôn được sáng bóng. Không những vậy nó còn giúp cho bạn có thể diệt sạch được đa số các các vi khuẩn. Và tất cả các vi khuẩn có hại đem đến cảm giác an tâm hơn cho người dùng.

Bạn đã biết đến heo thả bồn cầu hay chưa?

Bạn đã biết đến heo thả bồn cầu hay chưa?

Sản phẩm có công thức sinh học vô cùng tiên tiến. Đặc điểm của heo thả bồn cầu này là chất tẩy dạng rắn (sáp). Nó hòa tan trong nước và phân hủy nhanh. Bởi vì thành phần chính chưa chất phốt pho không gây tắc nghẽn. Được đặc chế để nhằm mục đích không gây hại cho sức khỏe của con người. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật của các loại viên thả bồn cầu hiệu quả nhất hiện nay. Lợn thả bồn cầu có rất nhiều mùi hương khác nhau cho bạn lựa chọn. Giúp khử mùi hiệu quả và đem đến cho nhà vệ sinh 1 mùi hương dễ chịu và thoải mái.

Tác dụng của heo thả bồn cầu

Tác dụng của heo thả bồn cầu: Giúp khử mùi hôi và diệt tận gốc vi khuẩn có hại  hạn chế vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Và giúp bạn tiết kiệm thời gian chùi hay rửa toilet. Thay vì bạn phải lau chùi toilet mỗi ngày. Thì giờ đây bạn chỉ 1-2 lần bạn mới phải cọ rửa bồn cầu 1 lần.

Tác dụng của heo thả bồn cầu.

Tác dụng của heo thả bồn cầu

Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết các tác dụng ưu việt của chai con lợn đặt trong bồn cầu nhé.

Lợn thả bồn cầu giúp khử mùi

Như mọi người đã biết bồn cầu nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ có mùi hôi, thối. Có rất nhiều trường hợp đã bị mắc bệnh khi không vệ sinh bồn cầu thường xuyên. Bởi vì bồn cầu sinh ra các vi khuẩn gây hại cho chúng ta. Dẫn đến ốm và mắc những bệnh cũng không nguyên trọng cho lắm. Nhưng cũng một phần nào đó nó ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Lợn thả bồn cầu giúp chúng ta khử mùi.

Lợn thả bồn cầu giúp chúng ta khử mùi

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại nước cũng như bột. Nhằm mục đích khử mùi hôi, thối bốc ra từ bồn cầu. Có thể bạn chưa biết lợn thả bồn cầu cũng giúp chúng ta khử mùi hôi thối bốc lên từ bồn cầu. Những mùi khó chịu nhất hôi nhất thì lợn thả bồn cầu đều khử được hết.

Hỗ trợ làm sạch bề mặt bồn cầu

Có thể bạn chưa biết lợn thả bồn cầu còn có công dụng làm sạch bề mặt bồn cầu. Ngoài công dụng làm sạch bề mặt bồn cầu ra. Thì bên cạnh đó còn có những công dụng khác như:

+ Tẩy sạch các vết bẩn ở bồn cầu và diệt khuẩn.

+ Giúp duy trì sự sáng bóng của các chất men của bồn cầu.

+ 1 lọ có thể dùng được hơn 2 tháng cũng như vô cùng tiết kiệm.

+ Không cần cọ rửa bồn cầu hay làm sạch bồn cầu thủ công liên tục như trước.

+ Hương hoa hồng và hoa nhài dễ chịu giúp khử sạch mùi hôi trong nhà vệ sinh.

Heo thả bồn cầu diệt khuẩn

Bên cạnh việc giúp cùn ta làm sạch bề mặt bồn cầu. Thì heo thả bồn cầu cũng giúp chúng ta diệt sạch cá loại vi khuẩn gây hại cho chúng ta.

Heo thả bồn cầu diệt khuẩn.

Heo thả bồn cầu diệt khuẩn

Heo thả bồn cầu giúp cho bồn cầu luôn được sáng bóng. Không những vậy nó còn giúp cho bạn có thể diệt sạch được đa số các các vi khuẩn. Tất cả các loại vi khuẩn có hại đem đến cảm giác an tâm hơn cho người dùng.

Lợn thả bồn cầu dùng được bao lâu?

Hiện nay như một số gia đình chỉ nghĩ lợn thả bồn cầu. Nó sẽ chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn. Và có suy nghĩ rằng chỉ một vài lần là có thể hết. Thế nhưng tuy nhiên đây là điều hoàn toàn không đúng với sự thật. Bởi nếu như mà chúng ta biết các cách sử dụng heo thả bồn cầu chuẩn như hướng dẫn.

Thì một con lợn thả bồn cầu nó có thể giúp chúng ta đánh bóng được bồn cầu đến hàng nghìn lần. Bởi vì một con lợn thả bồn cầu khi mà chúng ta thả vào bể chứa. Nó sẽ tan ra từ từ chứ không tan ra hết trong một vài lần.

Như bạn đã biết viên thả bồn cầu nó có thể tan được trong thời gian 300 lần xả. Thì heo thả bồn cầu được đánh giá có thể là gấp 40 lần các loại viên thả này. Chính vì vậy cho nên chúng xả được rất nhiều lần khi bạn sử dụng.

Lợn thả bồn cầu dùng được bao lâu sẽ quyết định ở bạn.

Lợn thả bồn cầu dùng được bao lâu sẽ quyết định ở bạn

Và cũng có thể trong thời gian sử dụng gần hết heo thả bồn cầu nhạt màu dần đi. Thì nó sẽ có tác dụng không được như ban đầu nữa. Chính vì vậy khi có dấu hiệu màu nước nhạt dần đi thì bạn nên thay mới.

Để lợn thả bồn cầu có thể phát huy được hết khả năng và công dụng. Nếu như chúng ta thực hiện các cách sử dụng con heo thả bồn cầu chính xác. Thì thông thường con heo này bạn sẽ sử dụng được 3 đến 4 tháng. Đây là thời gian thích hợp nhất để sản phẩm phát huy tốt và hiệu quả nhất khả năng làm sạch cũng như khử mùi

Cách sử dụng con heo thả bồn cầu

Một con lợn thả bồn cầu nặng khoảng hơn 200 gram một xíu. Nhưng do ở dạng sáp nên nó dùng được rất lâu và tiết kiệm. Do vậy, đối với nhà vệ sinh trong một hộ gia đình chỉ cần thả 1 con heo là được. Cách sử dụng con lợn thả bồn cầu rất là đơn giản.

+ Bước 1: Bạn chỉ cần xả hết toàn bộ nước chứa trong két của bồn cầu.

+ Bước 2: Đằng sau heo  nó sẽ có 2 nút. Việc cần làm là bạn phải dùng kéo để cắt 2 nút này ra rồi tháo nút ở trên đầu sản phẩm. 

+ Bước 3: Bạn đặt con lợn thả bồn cầu vào két nước. Nên để con lợn ở vị trí xa hơn so với van bồn cầu.

+ Bước 4: Để nước chảy chậm vào trong két bồn cầu. Sau đó quan sát đến khi thấy nước có màu xanh đậm là được.

Cách sử dụng con heo thả bồn cầu.

Cách sử dụng con heo thả bồn cầu.

Vậy như trên là đã xong các bước để sử dụng con heo thả bồn cầu. Khi bạn đặt heo vào két nước mỗi lần cả nước sẽ có màu xanh cùng mùi hương dễ chịu. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ đậm đặc của nước theo ý muốn của bạn. Bằng cách điều chỉnh núm xoay thông minh núm này nằm ở trên nắp con lợn.Khi xoay núm khe trên nắp sẽ mở rộng hoặc là thu hẹp lại.

Khe mở càng rộng thì màu của nước sẽ càng đậm và ngược lại. Tuy nhiên khi nước đậm đặc thì con heo nó sẽ nhanh hết. Do vậy lưu ý là nên để nó ở mức vừa phải. Cũng như là phù hợp để sử dụng được lâu dài và tiết kiệm.