Kết quả tạm điều tra hỗn chiến đâm chết người tại Tổng hợp – Hải Dương

Nội Dung

Tối qua lúc 20h30 ngày 19/2/2019 đã diễn ra cuộc hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên tại sân Tổng Hợp – TP Hải Dương. Sau buổi sáng làm việc cật lực của công an điều tra TP Hải Dương. Bước đầu đã nắm bắt được nguyên do, sự tình và danh tính hung thủ đâm chết người tại Hải Dương (nạn nhân Lưu Trung Kiên) đêm qua.

Nguyên nhân chỉ vì nông nổi cãi nhau trên Facebook

Sau khi công an điều tra sử dụng các nghiệp vụ đã bước đầu tìm ra được hung thủ vụ đâm chết Lưu Trung Kiên ngày 19/02/2019 là Lê Thành Long sinh năm 2001. Hiện thường trú tại số 126 Ngô Quyền, p Tân Bình, TP Hải Dương.

Hỗn chiến đánh chết người ở Tổng Hợp – Hải Dương

Theo lời khai tại cơ quan điều tra. Lê Thành Long khai rõ về sự việc như sau:

Do có mâu thuẫn cãi vã nhau trên mạng xã hội. Long và Kiên đã hẹn nhau ra khu bán trà đá tại sân Tổng Hợp – TP Hải Dương để nói chuyện và giải quyết mâu thuẫn. Cả 2 đã nhận lời và hẹn thời gian – địa điểm ra gặp nhau.

đâm chết người tại hải dương

Ảnh báo hải dương

Phía bên Kiên có rủ thêm 3 người nữa là Đào Viết Sơn (sinh năm 1999), Vương Thành Đạt (sinh năm 2000), Phạm Văn Hoàng (sinh  năm 1999), cùng ở TP Hải Dương.

Bên Long gọi thêm lúc đầu gồm Chung và Tùng (thường trú tại Bình Hàn) – cùng SN 2002. Qua lừi Long kể cho Chung và Tùng thì cả 2 đồng ý đi theo để “bảo vệ cho Long” khi nhỡ xảy ra xô sát. Trên đường đi, Chung, Tùng, Long có gọi điện thêm cho khoảng hơn 10 người nữa ra hỗ trợ.

Diễn biến sự việc

Khi ra đến quán trà đá tại Tổng Hợp. Long và Kiên sang một bàn riêng nói chuyện. Long tường thuật lại nội dung chính là:

Long: “Tao làm gì mày mà mày chửi tao và thách thức đánh nhau với tao?”

Kiên: ” Tao thích thì tao làm thôi”

Long đã dùng tay đấm Kiên vì câu nói trên. Kiên cũng dùng tay đấm lại Long. Nhìn thấy vậy, nhóm của Long đã chạy đến đánh Kiên. Nhóm của Kiên thấy vậy cũng chạy sang để can nhưng do nhóm của Long đông hơn nên tất cả nhóm Kiên đều bị đánh.

Nơi xảy ra vụ đánh nhau đâm chết người tại Hải Dương hôm 19/2

3 người đi cùng Kiên do bị đánh đau nên chạy ra nhiều hướng. Duy chỉ có Kiên ngay khi ấy bị Long rút dao bấm kim loại ra đâm vào ngực phạm vào gan. Kiên cố chạy được một đoạn nữa đến số 4b Phạm Hồng Thái thì gục ngã. Long thấy vậy chạy trốn.

Người dân đưa Kiên vào viện 7 để cấp cứu nhưng không qua khỏi. Tử vong vào lúc 21h30 cùng ngày.

Sự việc đang được công an điều tra, đánh giá và đưa ra kết luận chính thức. Trang hút bể phốt tại Hải Dương sẽ tiếp tục đưa tin về sự việc cho các bạn đọc