Hỗn chiến đánh chết người tại Tổng Hợp – Hải Dương

Nội Dung

Sự việc diễn ra vào khoảng 20h30 ngày 19/02/2019. Khi một nhóm thanh niên đã chạy đến và lao vào nhóm 4 người đang ngồi uống trà đá vỉa hè tại khu vực Tổng Hợp (Bưu điện tỉnh) Hải Dương. Sau xô sát đã có 1 người chết. Vụ việc đang được công an TP Hải Dương điều tra và làm rõ.

Thông tin sự việc đánh chết người tại Hải Dương 19-2

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân bị chết là anh Lưu Trung Kiên sinh năm 1999.

Vào khoảng thời gian lúc 20h30 ngày 19/02/2019. Nhóm anh Kiên gồm 4 người đang ngồi uống trà đá tại sân Tổng Hợp – TP Hải Dương. Ngồi uống được một lúc (khoảng 10 phút) thì có một nhóm thanh niên khác với số lượng là 17 người (theo người dân tại đó chứng kiến đã đưa tin) lao vào đánh hội đồng 4 người trong nhóm của anh Kiên.

sân tổng hợp hải dương

Do bị đánh nên nhóm anh Kiên đã vùng lên và bỏ chạy theo hướng đường Phạm Hồng Thái.

Những người khác bị đánh nhưng vẫn bỏ chạy kịp. Chỉ duy có anh Lưu Trung Kiên bị đánh và nằm gục tại nhà số 4B đương Phạm Hồng Thái.

Sau khi anh Kiên gục ngã, nhóm đối tượng kia đã bỏ đi. Người dân gọi xe đưa anh Kiên đi cấp cứu. Nhưng do bị đánh trọng thương nên khi vào bệnh viện nạn nhân đã bị chết ngay sau đó.

Hiện tại chưa biết rõ nguyên nhân tại sao dẫn đến vụ xô sát này.

Phác qua diễn biến sự việc

Đây là phác họa vị trí của sự việc đánh nhau thương tâm ngày 19/02/2019 vừa qua tại sân Tổng Hợp – TP Hải Dương. Khiến cho một người tử vong khi được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện.

đánh nhau chết người tại Hải Dương 19-2

Video của một số người dân quay lại cảnh đánh nhau đó.

Nguồn: youtube

Mong rằng những sự việc tương tự như thế này không còn diễn ra nữa.

Vụ việc đang được công an TP Hải Dương gấp rút điều tra để lập hồ sơ chuyên án. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về sự việc khi có thêm những kết luận chính xác từ phía công an điều tra.