Các sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả trong vòng 3 phút

Nội Dung

Có bao giờ bạn không muốn đặt chân vào chính ngôi nhà thân yêu của mình. Chỉ vì mùi hôi bốc ra từ trong nhà vệ sinh?. Điều này thật khó chịu và tồi tệ phải không?. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì điều đó. Bởi chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh vô cùng hiệu quả. Cũng như giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân tại sao nhà vệ sinh nhà bạn lại bốc mùi nhé!

Nguyên nhân gây mùi hôi nhà vệ sinh 

Trước khi tìm ra hướng giải quyết cũng như đưa ra các sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh. Thì điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu xem nhà vệ sinh nhà bạn nguyên nhân do đâu mà lại trở nên tồi tệ như vậy. Câu chuyện nào cũng có nguồn gốc dễ của nó.

Trong thực tế đời sống có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nhà vệ sinh nhà bạn có mùi. Chẳng hạn như việc bạn lười vệ sinh lau dọn thì tất nhiên nhà vệ sinh của bạn sẽ bốc mùi phải không?.

Nguyên nhân nào gây ra mùi hôi trong nhà vệ sinh

Nguyên nhân nào gây ra mùi hôi trong nhà vệ sinh

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau trong thực tế. Nhưng những nguyên nhân thường gặp nhất ở các hộ gia đình có lẽ là 3 nguyên nhân sau đây:

+ Nguyên nhân thứ nhất đến từ cống thoát nước

+ Nguyên nhân thứ hai là ở bồn cầu

+ Nguyên nhân thứ ba do các vật dụng trong nhà vệ sinh

Mùi từ cống thoát nước 

Sau một thời gian dài bạn sử dụng nhà vệ sinh và phát hiện ra cống thoát nước nhà vệ sinh nhà bạn đang bốc mùi. Bởi vì nhà bạn đã sử dụng quá lâu. Dẫn đến những tạp chất mỗi ngày đọng lại trong đó mà không lưu thông được.

Cống thoát nước gây ra mùi hôi khó chịu

Cống thoát nước gây ra mùi hôi khó chịu

Cống thoát nước nếu hằng ngày bạn sinh hoạt thì điều tất nhiên là nó sẽ có tạp chất. Chính vì vậy mà rất nhiều người cũng đi tìm hiểu cách khắc phục mùi hôi của cống thoát nước. Nhưng đâu phải ai cũng tìm ra giải pháp hay để khắc phục tình trạng đó một cách triệt để phải không?

Nếu để tình trạng này lâu sẽ rất có hại tới sức khỏe. Bởi vậy nên bạn phải tìm cho ra sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh để có thể ngăn chặn tình trạng này nhé

Mùi hôi từ bồn cầu

Bồn cầu nhà bạn đã bao lâu rồi không thông tắc?. Tất nhiên lâu ngày mà không thông tắc bồn cầu thì bồn cầu sẽ bị đầy và sẽ bốc mùi khó chịu. Cũng giống như chiếc áo thường ngày của bạn nếu không được thay giặt thường xuyên thì nó sẽ bốc mùi hôi vậy.

Mùi hôi từ bồn cầu nó rất khó chịu. Bởi mùi này nó ghê tởm như mùi trứng thối hoặc mùi mồ hôi chân của ai đó vậy. Khiến cho bạn rất khó chịu bởi nó.

Mùi hôi từ bồn cầu

Mùi hôi phát ra từ bồn cầu

Chính vì vậy nên bạn phải bỏ ra một chút thời gian để lau chùi bồn cầu nhé. Đây là thói quen tốt giúp bạn có thể bảo vệ cho sức khỏe của chính bạn và các thành viên trong gia đình nữa đấy.

Mùi hôi từ các vật dụng trong nhà vệ sinh 

Trong nhà vệ sinh của mỗi gia đình đều có những vật dụng cơ bản. Chẳng hạn như: chiếc cọ bồn cầu, hộp đựng kem đánh răng, bàn chải đánh răng hay chiếc chổi quét nhà vệ sinh. Hay thậm chí nhiều gia đình còn có chiếc xô đựng giấy lau đặt trong nhà vệ sinh.

Những vật dụng đó nếu không thường xuyên ý thức lau dọn. Nó sẽ trở thành một trong những nguyên nhân khiến cho nhà vệ sinh của bạn trở bốc mùi hôi thối.

Thường xuyên lau dọn các vật dụng

Thường xuyên lau dọn các vật dụng

Nếu gia đình bạn vì nguyên nhân này mà dẫn đến mùi hôi trong nhà vệ sinh. Thì trường hợp này bạn hoàn toàn có thể tự giải quyết tại nhà. Đừng lười không vệ sinh những vật dụng trong nhà vệ sinh nhé. Bởi chính những vật dụng này sẽ là những mầm mống gây nên những bệnh tật khó lường. Nhất là trong thời điểm nhạy cảm khi mà dịch covid – 19 đang hoành hành như hiện nay. Chính vì vậy nên việc sử dụng những sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh là rất cần thiết.

Các sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối. Chắc trong đầu bạn cũng đã từng nghĩ tới việc sử dụng những loại sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh thay vì gọi thợ thông cống đến nhà phải không?

Nếu trường hợp nhà vệ sinh của bạn mùi hôi không đáng lo ngại thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm này để dùng. Bởi nó vừa tiết kiệm thời gian cho bạn lại có thể tiết kiệm đáng kể chi phí.

Khử sạch mùi hôi trong nhà vệ sinh

Khử sạch mùi hôi trong nhà vệ sinh

Vậy các sản phẩm đó là gì?. Sản phẩm đó có thể là lọ khử mùi nhà vệ sinh. Hay bạn có thể lắp quạt hút mùi, hay máy hút mùi hoặc là dung dịch khử mùi nhà vệ sinh. Đây là những sản phẩm khử mùi nhanh chóng trong vòng 3 phút và được rất nhiều bà nội trợ đã áp dụng thành công

Lọ khử mùi nhà vệ sinh

Lọ khử mùi nhà vệ sinh sẽ giúp bạn khử trùng được những vi khuẩn có hại và bốc mùi đáng kể cho nhà vệ sinh của bạn. Mà sử dụng lại vô cùng thuận tiện và dễ dàng

Lọ sịt khử mùi nhà vệ sinh

sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh

Bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ thuốc có trong lọ khử mùi và lấy bàn chải chà lên khu vực mà bạn muốn làm sạch là được rồi. Mà hiện nay những sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh này được bày bán vô cùng nhiều trên thị trường để bạn có thể lựa chọn nhé.

Lắp quạt hút mùi nhà vệ sinh 

Lắp quạt hút mùi nhà vệ sinh là một giải pháp hay nó cải thiện đáng kể cho những mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh của bạn. Bởi trong nhà vệ sinh của bạn là khu mà ẩm ướt không bao giờ khô.

Quạt giúp hút mùi nhà vệ sinh

Quạt giúp hút mùi nhà vệ sinh

Chính vì vậy nên sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh này được rất nhiều người mua về sử dụng.  Vì nó giúp cho nhà vệ sinh thông thoáng hơn. Đồng thời giúp cho  chiếc gương trong nhà tắm của bạn không hay mờ. Và màu sơn trong bức tường của bạn trở nên bền màu hơn.

Máy hút mùi nhà vệ sinh 

Máy hút mùi nhà vệ sinh cũng là lựa chọn của rất nhiều người. Sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh này được dùng để xua tan những mùi hôi khó chịu lâu năm. Máy hút mùi giúp bạn tiết kiệm được một lượng thời gian đáng kể trong quá trình dọn dẹp nhà vệ sinh.

Bạn chỉ cần dùng máy hút mùi  trong nhà vệ sinh là bao nhiêu mùi hôi cũng được cuốn đi đáng kể. Rất tiện lợi phải không?. Mặc dù vậy nhưng bạn đừng quên vệ sinh những vật dụng trong nhà vệ sinh nhé.

Chiếc máy hút mùi giúp bạn hút được nhiều bụi bặm cũng như mùi hôi tanh cũng như là bụi bặm trong nhà vệ sinh. Tuy nhiên, chiếc máy này chỉ có thể hút được mùi hôi ở mức độ vừa phải. Còn trong trường hợp bể phốt đầy và ngày nào cũng có mùi nồng nặc. Thì lúc đó bạn cần phải gọi cho đội thông hút bể phốt chuyên nghiệp để hỗ trợ nhé!

Dung dịch khử mùi nhà vệ sinh 

Dung dịch khử mùi nhà vệ sinh là một trong những giải pháp cực kì hiệu quả và tối ưu. Mà rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Chuyên gia môi trường cũng khuyến cáo nên dùng.

sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh

Dung dịch khử mùi hôi nhà vệ sinh

Bởi sản phẩm này sử dụng rất dễ dàng. Có thể giúp bạn tiết kiệm được ngân sách cũng như thời gian. Vì vậy nên bạn nên thử một lần với dung dịch này nhé!. Nó sẽ khiến bạn bất ngờ với hiệu quả mang lại đấy

Cách làm hết mùi hôi nhà vệ sinh từ nguyên liệu tự nhiên

Thật tuyệt vời nếu bạn có thể sử dụng những vật liệu có sẵn trong tủ bếp. Để có thể đánh bay mùi hôi trong nhà vệ sinh có phải không?. Những nguyên liệu tự nhiên này vừa mang lại hiệu quả, không có một chút độc hại thì dại gì mà bạn không nên thử nhỉ?.

Bạn có thể tận dụng những trái thơm, hoặc bã cafe hay những cọng sả có sẵn trong tủ bếp. Những nguyên vật liệu này không chỉ giúp cho nhà vệ sinh của bạn trở nên sạch sẽ mà còn giúp bạn giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi nữa đấy.

Khử mùi nhà vệ sinh bằng trái thơm

Có rất nhiều nhà hàng và khu vệ sinh công cộng họ đã sử dụng trái thơm để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. Bởi trái dứa rất dễ tìm và có mùi thơm giúp át đi những mùi hôi.

Trái thơm khử mùi vô cùng hiệu quả

Trái thơm khử mùi vô cùng hiệu quả

Người ta thường khoét một lỗ nhỏ. Sau đó thắp một chiếc nến vào đó để treo trong nhà vệ sinh. Nhìn rất bắt mắt và lịch sự, bởi vậy đây được đánh giá là mẹo hay.

khử mùi nhà vệ sinh bằng cafe 

Cà phê là loại thức uống rất quen thuộc trong đời sống thường ngày. Chắc chắn ai cũng đã từng biết đến và thử qua. Việc uống cà phê có thể giúp bạn tập trung hơn cho công việc. Vì vậy nên rất nhiều người đã sử dụng nó để uống hằng ngày.

Tận dụng bã cafe để khử mùi hôi

Tận dụng bã cafe để khử mùi hôi

 

Nếu bạn hoặc người thân trong gia đình có thói quen uống cafe thì đừng vội vứt đi bã của nó nhé. Bởi có nhiều chuyên gia đã nghiên cứu và tìm hiểu ra rằng bã và mùi cafe có thể giúp bạn loại bỏ được những mùi hôi. Đồng thời có thể loại bỏ được những mùi hắc như : hành, tỏi, mùi nước tiểu.

Cách thực hiện lại vô cùng đơn giản, sau khi uống cafe bạn đừng vứt phần bã đi. Mà để lại và cho ra một hoặc hai chiếc bát tùy vào diện tích nhà vệ sinh. Rồi để một chỗ cho gọn, chỉ cần đơn giản vậy thôi là bao nhiêu mùi hôi đã được xua đi rồi. Hoặc nếu bạn không để bát thì có thể rắc bã cafe ra góc nhà là được. Cách thực hiện vô cùng đơn giản phải không.

Khử mùi nhà vệ sinh bằng sả

Sả là một nguyên liệu luôn có sẵn trong nhà bếp để chế biến ra những món ăn ngon. Người ta biết đến sả là bởi cái mùi vị đặc trưng của nó. Không chỉ thơm và còn át đi được những mùi hôi tanh.

Khử mùi nhà vệ sinh bằng sả

Sử dụng sả để khử mùi nhà vệ sinh

Bạn có thể tận dụng sả để có thể khử đi những mùi hôi trong nhà vệ sinh. Bằng cách cho khoảng 10 cọng sả sau đó đập ra lấy tinh dầu sả để sử dụng át đi những mùi hôi.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng sả thì chỉ duy trì được một tuần sau đó phải thay sả mới. Chứ không để nó quá lâu bởi như vậy sẽ giảm đi công dụng của nó.