Thông hút – nạo vét – vận chuyển bùn vi sinh cho KCN ở Kinh Môn

Nội Dung

Nếu nhìn về vị trí địa lý, huyện Kinh Môn là một huyện cuối của tỉnh Hải Dương, nó giáp với Hải Phòng, Quảng Ninh và các huyện khác cùng tỉnh Hải Dương. Nhưng tại đây lại có sự hiện diện của một số ngành khai thác khoáng sản như than – đá để sản xuất xi măng. Cùng một số nhà máy luyện gang thép…. Phải nói công nghiệp nặng ở đây cực phát triển. Thu hút lượng lao động lớn và điều tất nhiên vì đó mà nhu cầu sinh hoạt cá nhân tại đây tăng cao. Nhu cầu thông hút bể phốt tại khu công nghiệp cũng vì vậy mà nhiều hơn.

Nó khác hẳn các dạng khu công nghiệp chế biến hay sản xuất như may mặc, làm thực phẩm … ở các nơi khác. Ở đây, bản thân cống rãnh và hệ thống bể chứa thải còn chịu ảnh hưởng của cả sự ô nhiễm khói bụi, các loại chất thải rắn rất nhiều.

xi măng phúc sơn

Qua thời gian dài nhận hút bể phốt tại Hải Dương. Chúng tôi nhận thấy đây là một khu vực có mật độ thông tắc – hút thải nhiều nhất tỉnh ở các khu công nghiệp. Lý do là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Nhu cầu hút bể phốt tại khu công nghiệp ở Kinh Môn rất cao.

Thật vậy, qua chính thống kê hàng năm của công ty vệ sinh môi trường Hải Dương và những nhận định mang tính khách quan sau. Chúng ta sẽ thấy được điều này.

1/ Giống các khu công nghiệp khác trên toàn quốc.

Bản thân mọi người đều biết. Bất kỳ dạng khu công nghiệp nào cũng thu hút nhiều công nhân – nhân viên vào làm tập trung. Bởi vậy, hệ thống tự hoại nơi đây luôn được sử dụng với mật độ cao và đa dạng ở loại chất thải được xả xuống.

Nó có thể bao gồm từ loại phân thải đến các loại chất thải rắn, chất thải khó phân hủy… Ngay cả các loại đồ ăn thức uống dư thừa cũng có khả năng bị đổ xuống cao hơn nhiều so với hộ gia đình. Nó có đủ các loại tạp chất để dễ gây ra hiện tượng tắc cống hoặc bao bọc chất thải làm nó khó bị phân hủy hơn.

khai thác than

Đồng nghĩa với việc lượng chất rắn không được phân hủy sẽ nhiều hơn và nhanh đầy bể hơn.

Có nhiều loại chất thải có thể phân hủy được. Nhưng khi rơi xuống môi trường bể phốt quá nhiều tạp chất. Trong đó có những loại tạp chất như dầu nhớt, mỡ bò… Sẽ bám và bao bọc bên ngoài. Khiến cho lợi khuẩn không xâm hại mà phân rã chúng ra được.

2/ Kinh môn chủ yếu là công nghiệp nặng, chất thải khó phân hủy.

Các loại tạp chất ở khu công nghiệp nặng tại Kinh Môn hiện nay thường thấy đó là bụi than, bụi đá – xi măng và mạt kim loại. Bởi tại đây có rất nhiều các nhà máy như xi măng Phúc Sơn, xi măng Thành Công, thép Hòa Phát… Đây là những ông lớn trong ngành công nghiệp nặng.

ô nhiễm môi trường

Nếu bạn ở tại đây sẽ thấy khói bụi rất kinh khủng. Nó cũng là một phần gây ra sự tắc cống và bể phốt nhiều hơn. Hãy thử tưởng tượng thay vì mỗi ngày chỉ 100g bụi đá rơi xuống cống thì ở đây lên đến 1000g. Có thể bạn sẽ thấy đây là điều không ảnh hưởng đến hệ thống tự hoại. Nhưng theo kinh nghiệm thực tế đi hút bể phốt tại khu công nghiệp. Nó ảnh hưởng khá nặng nề.

Sự đòi hỏi nhanh và an toàn cùng giá tốt cho việc thông tắc hút bể phốt ở đây.

Đã là những nơi hoạt động sản xuất. Cũng là những nơi tập trung đông người liên tục. Thì khi bị tắc cống – tắc bể phốt đều đòi hỏi đơn vị thi công phải giải quyết nhanh. Bên cạnh đó vẫn phải đảm bảo được mọi yếu tố trong khi làm. An toàn – không làm ảnh hưởng đến kết cấu của hệ thống tự hoại.

Và với số lượng lớn như vậy, họ cũng luôn đòi hỏi giá tốt nhất nữa.

Điều kiện về giá thì có thể thương lượng. Nhưng đảm bảo độ nhanh trong thi công và an toàn cho hệ thống kết cấu, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được.

hút bể phốt tại khu công nghiệp

Các loại đường ống dẫn và bể chứa nơi đây khác hoàn toàn. Từ độ sâu, độ dài đến cả mùn thải chứa bên trong nữa. Nó không đơn giản như ở các loại bể nhỏ thông dụng. Chắc chắn các loại xe bồn hút không chuyên khó có thể thi công được. Hoặc thi công cũng không làm sạch triệt để được.

Muốn hút bể phốt tại khu công nghiệp ở Kinh Môn tốt nhất. Cần sử dụng máy móc thông hút hiện đại. Muốn rút ngắn thời gian thì téc chứa của các xe cũng từ 10 khối trở lên và xe phải có hỗ trợ tăng áp. Giảm thời gian đi lại xả thải từ bồn chứa để hút tiếp lần sau.

Địa chỉ hút bể phốt tại khu công nghiệp ở Kinh Môn đáng tin cậy.

Nếu nói về dịch vụ thông tắc – hút bể phốt tại Kinh Môn cho khu công nghiệp. Phải công bằng mà nói có quá ít đơn vị có thể đảm nhận được. Nói ở đây là đội thực thi công việc tốt, nhanh và hút sạch triệt để. Còn để giải quyết vấn đề tạm thời cho sử dụng tiếp thì đội nào cũng làm được.

hút bể phốt chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh môi trường Hải Dương là một trong số ít các đơn vị đó. Với công ty này, bạn có thể nhận được mọi điều kiện đáp ứng trong thi công. Bởi:

  • Đội xe bồn hút chân không trên 10 khối có 5 xe.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ và chuyên nghiệp – sử dụng thành thạo mọi trang thiết bị.
  • Kinh nghiệm lâu năm và có số lượng thi công hút bể phốt tại khu công nghiệp trên toàn tỉnh rất nhiều.
  • Hiểu rõ về kết cấu chung của bể chứa thải ở KCN.

Ngoài các dịch vụ được đáp ứng tốt ra. Đơn vị này luôn tự tin mang lại mức giá tốt nhất cho các ông chủ xưởng sản xuất tại đây.

Một số dịch vụ bao quanh liên quan đến cung ứng cho doanh nghiệp

Ngoài việc thông tắc cống – hút bể phốt tại khu công nghiệp ra. Công ty vệ sinh môi trường Hải Dương còn nhận thi công nạo vét bùn cống thoát nước. Vận chuyển bùn vi sinh từ Kinh Môn đi các tỉnh khác và từ các tỉnh về Kinh Môn. Giá vận chuyển vô cùng hợp lý. Đảm bảo khối lượng giao nhận không thay đổi.

Chúng tôi cũng nhận thi công thông tắc và vệ sinh bể nước sinh hoạt tại khu công nghiệp. Đảm bảo hệ thống luôn sạch và thông thoáng.

Để có thể tiếp cận được với dịch vụ trên. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài hoặc các kênh mạng xã hội:

Hotline – Zalo – Viber: 0967.739.799

Facebook: facebook.com/hutbephottaihaiduonguytin/

Twitter: twitter.com/congtyvsmthaiduong34