Hút bể phốt bao nhiêu 1 khối?

Nội Dung

Gia đình bạn đang sống tại Hải Dương và hiện tại, bạn đang thấy nhà mình có nguy cơ bị đầy bể chứa thải bồn cầu. Lúc này bạn đang muốn tìm hiểu xem giá hút bể phốt bao nhiêu 1 khối là hợp lý? Liệu những mức giá thấp có đảm bảo được những tiêu chuẩn mới trong thi công thông hút chất thải ở bể chứa hay không? Giá cao có phải đang bị chặt chém hay không?…

Trước tiên, chúng tôi muốn bạn nhận biết chính xác xem liệu nhà mình bị tắc bể phốt hay đã đầy bể phốt qua: Những dấu hiệu nhận biết nhà bạn bị đầy bể phốt

Còn giờ, khi bạn chắc chắn là nhà mình đang có những dấu hiệu như bài chia sẻ trên. Thì đã đến lúc bạn tìm kiếm xem giá thành hút bể phốt ở Hải Dương như thế nào là hợp lý rồi.

Vậy, hút bể phốt bao nhiêu 1 khối thì hợp lý?

Một câu hỏi luôn được đặt ra mỗi lần nhà bạn hay bất kỳ ai đang bị tắc hoặc đầy bể phốt.

hút bể phốt bao nhiêu 1 khối

Bạn cần hiểu, giá hút bể phốt tại Hải Dương được cộng dồn từ những gì để đưa ra được mức giá chung. Hay việc này được nhà nước quy định rõ ràng rồi? chỉ việc áp dụng thôi?

Hiện nay, tất cả các đơn vị hành chính nhà nước không có bất kỳ một văn bản hay quy định gì về giá 1 lần hút bể phốt là bao nhiêu cả. Nhưng cũng có những quy định về nghiêm cấm lừa đảo – chiếm đoạt tài sản ở mọi hình thức. Nên nếu bạn thấy mình bị “chặt chém” quá mức có thể khởi kiện lên các ban ngành…

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá 1 lần hút bể phốt tại Hải Dương

Đây chính là những việc mà đội thợ thông hút chất thải bồn cầu khi thực hiện xong phải chi ra. Nó sẽ quyết định vấn đề hút bể phốt bao nhiêu 1 khối. Bao gồm:

  • Tiền nhân công
  • Chi phí trang thiết bị, công cụ thông hút như xe bồn, máy móc hỗ trợ….
  • Chi phí di chuyển từ văn phòng đến vị trí thi công
  • Phí xử lý chất thải
  • Tiền lợi nhuận kinh doanh….

hút bể phốt chuyên nghiệp

Trong những khoản này, tiền phí xử lý chất thải là cao nhất. Nó rơi vào khoảng từ 170k đến 200k/ khối. Nếu các đơn vị làm sai sẽ dẫn đến hệ quả nghiêm trọng. Mang đến sự ô nhiễm môi trường nặng nề. Và có mức xử phạt rất cao cho những đơn vị cố ý làm trái quy định của bộ tài nguyên môi trường.

Nếu bạn quan tâm đến quy trình chuẩn của xử lý thải bể phốt có thể đọc tại: Thông tư và quy trình chuẩn xử lý chất thải sinh hoạt

Giá hút bể phốt bao tiền 1 khối?

Tính toàn bộ từ chi phí nhân công, chi phí đầu tư – khấu hao, đi lại, xử lý chất thải thì chắc chắn không thể nào có giá dưới 350k/ khối được. Do đó, tùy thuộc vào từng vị trí và từng đơn vị mà giá có thể dao động từ 400k – 500k/ khối.

Đó cũng có thể coi là mức giá chung cho những công ty – đơn vị thông hút bể phốt ở Hải Dương uy tín.

Tại sao chúng tôi lại phải nói là uy tín?

Bởi vì với những đơn vị thi công bằng xe bồn loại cũ – không đáp ứng được yêu cầu công việc như hiện nay. Hoặc đơn vị thi công hút 1 báo 3 -4 lần thì giá như trên là quá cao. Và cũng không có giá nào hợp lý cho đội đó. Nên hầu hết chúng tôi đều khuyên khách hàng rằng:” Nên đánh giá dựa trên giá thành và chất lượng”. Cần tìm hiểu trước rồi mới quyết định chọn lựa bên nào. Kể cả đã thỏa thuận mà đến không đúng cũng không nên cả nể – hãy từ chối sử dụng dịch vụ luôn từ ban đầu.

Chi phí mỗi lần hút bể phốt hết bao nhiêu tiền?

Đối với các hộ gia đình tại Hải Dương. Sau gần 5 năm đi thi công hút bể phốt trên toàn tỉnh. Chúng tôi thấy được khối lượng bể ở mỗi nhà thường từ 2 đến 5 khối. Như vậy, trung bình mỗi lần cần hút bể phốt bạn sẽ bỏ ra một khoản tiền từ 1 triệu đến gần 3 triệu đồng. Cũng là một khoản lớn đấy nhỉ?

hút bể phốt giá rẻ

Thực ra không hề lớn. Bởi thời gian để đầy bể chứa thải nó thường từ 3 đến 5 năm. Thậm chí có gia đình lên đến 6 – 7 năm. Chia ra cho mỗi năm lại không đáng bao tiền cả.

Đây, thời gian trung bình cho mỗi loại kích cỡ bể phốt bạn tham khảo tại đây

Bạn sẽ biết được nhà mình thuộc khoảng nào nào để lựa mà thông hút bể phốt. Còn có cách khác để xác định đó là dựa vào đồng hồ đo trên bồn chứa trên xe. Nhưng bạn phải lưu ý hết sức đó là kiểm tra chỉ số trên đồng hồ ban đầu. Sau đó dùng chỉ số cuối trừ đi chỉ số đầu mà tính nhé. Đừng quá tin tưởng vào lời nói của đội thợ mình không quen.