Vệ sinh tổng thể cho khu công nghiệp

Nội Dung

Tỉnh Hải Dương có thể nói là một trong số ít các tỉnh thành phía bắc có lượng khu công nghiệp lớn và nhiều. Và cấu trúc của các khu công nghiệp chắc hẳn ai cũng biết rồi. Nó tận dụng mặt sàn một cách tối đa. Do vậy, hệ thống cống thoát, hệ thống tự hoại… đều được bố trí ngầm dưới đất. Cần có lịch làm vệ sinh hệ thống ngầm này mỗi năm.

Công ty vệ sinh môi trường Hải Dương nhận thi công một số hạng mục trong hệ thống ngầm gồm:

  • Thông tắc cống thoát nước thải.
  • Nạo hút bùn – hút bể phốt tại Hải Dương cho khu công nghiệp.
  • Thông bồn cầu, bệ tiểu… trong nhà vệ sinh.

làm vệ sinh hệ thống ngầm

Nếu quý khách đang có nhu cầu về bất kỳ việc gì trong những công việc kể trên. Vui lòng tìm hiểu theo từng mục dịch vụ bên dưới. Hoặc cũng có thể liên hệ với tổng đài tiếp nhận thông tin của công ty chúng tôi để làm thông hút tổng thể cho công ty bạn ở khu công nghiệp.

Làm vệ sinh hệ thống ngầm tại các khu công nghiệp tại Hải Dương.

1/ Thông tắc cống ngầm tại khu công nghiệp ở Hải Dương.

Hệ thống cống ngầm tại khu công nghiệp luôn chịu tác động của rất nhiều chất thải phức tạp. Từ nước thải sinh hoạt hàng ngày, đến nước rửa đường chứa nhiều rác thải. Cho đến các loại nước công nghiệp từ những nhà xưởng sản xuất sả ra.

Có rất nhiều loại thải chứa bên trong là những chất ăn mòn bề mặt cống. Có những chất lại dễ hình thành dạng keo bám vào lòng cống… Hoặc có thể là cành cây khô, các loại sản phẩm cứng rơi xuống do vô tình. Khiến cống bị tác động mỗi ngày một cách nặng nề.

thông tắc cống khu công nghiệp

Do vậy, bản thân chúng cũng luôn bị rình rập tình trạng tắc cống bất chợt.

Việc tắc cống ngầm ở những khu vực này không hề đơn giản một chút nào. Nó vừa lớn lại vừa dài nên cần có kinh nghiệm làm vệ sinh hệ thống ngầm tại khu công nghiệp mới giải quyết được. Cùng việc phải sử dụng nhiều công cụ chuyên nghiệp khác nhau nữa.

Để giải quyết triệt để việc tắc cống ngầm. Cần loại bỏ lớp bị tắc và hút sạch lượng bùn lắng bên dưới. Điều này không phải đơn vị thông tắc cống tại Hải Dương nào cũng có thể làm được.

2/ Hút bể phốt cho khu công nghiệp ở Hải Dương.

Có lẽ, bạn đang quan tâm đến vấn đề làm vệ sinh hệ thống ngầm cho bể phốt tại công ty bạn ở khu công nghiệp trên tỉnh Hải Dương. Bạn chắc chắn đã biết độ phức tạp trong kết cấu của loại bể chứa này rồi. Chỉ cần khi nó bị tắc hoặc đầy là bạn lại phải đau đầu để tìm kiếm đội thông hút.

Nó không đơn giản như nhà dân từ kết cấu lẫn khối lượng.

xe bồn hút bể phốt

Thường kết cấu của nó từ 3 đến 5 ngăn rộng và sâu. Hoặc không, mỗi ngăn sẽ là một bể composite riêng biệt. Nó có thể nằm tách biệt nhau với khoảng cách vài ba mét là chuyện bình thường. Khi đó, việc thông tắc ở những đoạn ống nối đã khó khăn rồi. Chưa nói đến khi bể phốt bị đầy cần hút sạch.

Chúng tôi đảm bảo: Với những loại bồn hút tự chế như hiện nay khó có thể hút sạch được đến tận đáy bể phốt. Bởi nó không đủ áp lực để hút theo trục thẳng quá. Trong khi bể tại các khu công nghiệp ở Hải Dương được đặt sâu để đảm bảo không bị mùi hôi thối bốc lên. Do vậy cả đường ống và độ sâu của bể có thể lên đến 15m.

Một số đo mà đội nào không chuyên nghe cũng phải lè lưỡi lắc đầu.

thi công lắp bể phốt công nghiệp

Bạn cũng yên tâm vì có công ty vệ sinh môi trường Hải Dương hỗ trợ được cho bạn. Mọi việc làm vệ sinh hệ thống ngầm của bể phốt sẽ được giải quyết sạch – gọn và giá rẻ nhất.

3/ Thông tắc bồn cầu tại khu công nghiệp ở tỉnh Hải Dương.

Thỉnh thoảng việc một xưởng hay nhà máy nào đó trong khu công nghiệp bị tắc bồn cầu là điều không tránh khỏi được. Khi đó, ngoài những trường hợp đơn giản mà bạn tự giải quyết được thì có rất nhiều khi bạn không làm được khác ngoài gọi điện cho công ty vệ sinh môi trường Hải Dương.

Bởi khi đó, sự việc đã đi đến kết cục khó.

Ở trong khu công nghiệp luôn có các nhà máy may, sản xuất đồ điện, linh kiện, kim khí… Rất có thể xảy ra trường hợp sản phẩm đó rơi xuống bồn cầu. Hoặc những chiếc khẩu trang của công nhân khi lao động. Cho đến việc ăn uống xong bỏ đồ ăn xuống bồn cầu cũng đều gây tắc nghẹt nặng.

thông tắc cống tại hải dương

Một đường ống dẫn dài từ nhà vệ sinh đến bể phốt ở các nhà máy này. Khiến khi bị tắc nó thường diễn ra ở khoảng sâu. Chỉ có thể sử dụng biện pháp thông tắc bằng máy lò xo mới thông tắc bồn cầu tại Hải Dương cho những trường hợp này được.

Đơn vị nhận làm vệ sinh hệ thống ngầm cho khu công nghiệp.

Khi công ty bạn đang đặt tại bất kỳ khu công nghiệp nào trên tỉnh Hải Dương như: Khu công nghiệp Đại An, KCN Tân Trường, KCN Lai Vu… mà có nhu cầu làm vệ sinh hệ thống ngầm. Đều có thể liên hệ trực tiếp với công ty vệ sinh môi trường Hải Dương.

hút bể phốt giá rẻ

Bất kỳ những gì liên quan đến hệ thống cống ngầm, cống thoát thải từ các thiết bị sử dụng nước, đườn cống thoát sàn. Hay các loại bồn cầu, bệ tiểu, chậu rửa… cho đến bể phốt. Công ty chúng tôi đều có thể hỗ trợ thông tắc – hút bể phốt tại Hải Dương cho khu công nghiệp được tốt nhất.

Đảm bảo luôn mang mức giá rẻ nhất cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài: 0967.739.799