Vận chuyển bùn vi sinh

Nội Dung

Ngày nay, việc các công ty chế biến, sản xuất cần sử dụng nước sạch là rất lớn. Bên cạnh đó, nước thải công nghiệp cũng có nhiều độc tố. Và cả 2 đều cần được xử lý trước khi sử dụng hoặc thải ra môi trường sống. Bùn sinh học sẽ hỗ trợ tốt điều này. Khi bạn cần vận chuyển bùn vi sinh tại Hải Dương đi các tỉnh hoặc mua bùn từ các tỉnh về sử dụng đều có thể gọi chúng tôi.

Công ty vệ sinh môi trường Hải Dương, chuyên nhận vận chuyển bùn sinh học (vi sinh) bằng xe chuyên dụng. Với số lượng không giới hạn.

vận chuyển bùn vi sinh

Khi cần vui lòng liên hệ hotline 24/7: 0967.739.799

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại Hải Dương.

Việc vận chuyển bùn vi sinh tại Hải Dương không đơn giản như vận chuyển các loại hàng hóa khác. Nó là sản phẩm ở dạng bán lỏng, có mùi, có vi khuẩn, có men phân hủy và tảo. Nếu những loại này không được ứng dụng đúng mục đích và đưa ra môi trường bừa bãi dễ gây ô nhiễm môi trường.

Chính bởi vậy, khi vận chuyển cần sử dụng các loại xe bồn – xe téc. Tuyệt đối không nên sử dụng xe tải thông dụng rồi chế kín như cuốn bạt – nilon vào thùng để vận chuyển.

Vận chuyển bùn sinh học cũng cần được đăng ký giấy phép rất ngặt nghèo. Bởi nó liên quan đến môi trường. Do vậy, nếu những đơn vị nào không đủ điều kiện cho việc vận chuyển bùn vi sinh. Khi kiểm tra không có chứng từ rõ ràng có thể bị thu giữ phương tiện và số lượng bùn đang vận chuyển.

vận chuyển bùn vi sinh

Chắc không ai muốn mình lại vì sự việc nhỏ mà liên quan đến các ban ngành nhà nước. Vừa mất thời gian để thuê đơn vị khác đi vận chuyển cho mình. Vừa mất cả thời gian lên các cơ quan để xử lý vụ việc liên quan.

Đảm bảo đủ mọi tiêu chuẩn cho vận chuyển bùn vi sinh tại Hải Dương.

Công ty vệ sinh môi trường Hải Dương có đầy đủ phương tiện cũng như có đăng ký với các cơ quan liên quan. Đảm bảo đủ mọi điều kiện để vận chuyển bùn vi sinh tại Hải Dương.

Nhất là, với loại xe bồn đa năng. Công ty sẽ hút và xả bùn nhanh hơn rất nhiều so với các loại xe bồn không hỗ trợ áp lực khác. “Thời gian là vàng”, chúng tôi đẩy nhanh được quá trình làm việc cho quý khách là đang giúp bạn không để vàng rơi.

Về đảm bảo khối lượng bùn vận chuyển: Chúng tôi cam kết không có sự hao hụt trong quá trình vận chuyển. Bởi hệ thống xe bồn luôn kín, không có sự rò rỉ. Còn với nhân viên vận chuyển sẽ không có tình trạng sang chiết bùn của khách. Mọi vấn đề cá nhân của nhân viên trong khi làm việc, công ty chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm để bạn yên tâm hơn.

hệ thống xe bồn

Với những yêu cầu về hút bùn vi sinh số lượng lớn:

Hiện chúng tôi chỉ đủ khả năng cho việc hút liên tiếp 50 khối cho một lần vận chuyển. Do vậy, nếu khách hàng cần mức độ nhiều. Vui lòng hỗ trợ chúng tôi bằng cách đặt lịch sớm để thu xếp công việc cho tốt hơn.

Giá rẻ trong vận chuyển bùn vi sinh tại Hải Dương.

Với công ty vệ sinh môi trường Hải Dương, luôn mang lại mức giá ưu đãi nhất trong việc vận chuyển bùn vi sinh cho khách hàng. Dù khách hàng là công ty lớn hay các đơn vị yêu cầu số lượng nhỏ. Vẫn luôn có mức giá hợp lý cho bạn.

Xe bồn hút đa năng

Bạn có thể tham khảo khoảng cách giữa trung tâm thành phố Hải Dương đến các tỉnh lân cận bên dưới. Bởi giá thành của vận chuyển bùn vi sinh liên quan đến quãng đường nên bạn cần lưu ý điều này:

STT Tuyến đường (Từ TP Hải Dương) Khoảng cách
1 TP Hưng Yên 46.4km
2 TP Hải Phòng 52 km
3 TP Hà Nội 59.7 km
4 TP Quảng Ninh 121 km
5 TP Bắc Ninh 46 km
6 TP Thái Bình 56 km

Ngoài ra, còn có rất nhiều tỉnh thành khác.

Công ty chúng tôi nhận vận chuyển bùn vi sinh hai chiều từ (đến) Hải Dương ở bất kỳ địa điểm nào trong lãnh thổ Việt Nam. 

Để nhận được mức giá cụ thể trong mỗi hợp đồng vận chuyển. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài của công ty chúng tôi.

Tham khảo thêm về các dịch vụ hút bể phốt tại Hải Dương.